Các lý thuyết truyền thông - một lịch sử đa diện & tranh chấp

Title:
Các lý thuyết truyền thông - một lịch sử đa diện & tranh chấp
Description:

Truyền thông đóng một vai trò rất quan trọng trong kỷ nguyên thông tin. Từ thế kỷ 19, và đặc biệt là trong thế kỷ 20, truyền thông đã trở thành một thứ vũ khí đáng sợ không thua bom hạt nhân. Truyền thông có sức mạnh to lớn trong định hình nền văn hóa thế giới.
Trong lần quay trở lại của Reading with me #10 diễn ra vào tháng 11 này, Book Hunter xin được giới thiệu với các bạn cuốn sách "Lịch sử các lý thuyết truyền thông" (Tác giả: Arrmand & Michelle Mattelart/ Dịch giả Hồ Thị Hòa/ NXB Tri Thức)
Cuốn sách có thể cung cấp cho các bạn một cái nhìn toàn diện hơn về ngành truyền thông, và hiểu hơn cách truyền thông đang tác động đến tâm trí của con người. Từ đó, chúng tôi hi vọng rằng các bạn có thể tránh được sự ảnh hưởng của truyền thông cũng như hạn chế những truyền thông độc hại trong xã hội.
Diễn giả: Hà Thủy Nguyên
Thời gian phát video: 20h30 tối thứ Năm ngày 19/11/2020
=====
Reading with me là chuỗi sự kiện Online giới thiệu sách được thực hiện từ năm 2019. Từ đầu năm 2020, do nhân sự ít và phải tập trung vào nhiều dự án bản thảo nên chúng tôi phải tạm hoãn. Bắt đầu từ tháng 11/2020 chúng tôi sẽ khởi động lại với diện mạo mới:
- Kiến thức chi tiết hơn
- Đồ họa phong phú hơn
- Thời lượng dài hơn
Các bạn vui lòng theo dõi fanpage để xem video và trao đổi thông qua comment nhé!

more » « less
Duration:
01:13:07
Format: Youtube Primary Original Synced
This video is part of Amara Public.